MẶT BẰNG VĂN PHÒNG DIAMOND PARK PLAZA

Để nhận thông tin mặt bằng trống mới nhất tại tòa nhà Diamond Park Plaza Láng Hạ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Xin cám ơn

Mặt bằng tòa nhà Diamond Park Plaza
Cập nhật mặt bằng trống

Diện tích <200m2

Tòa nhà Diamond Park Plaza hiện đang cung cấp cho thuê các mặt bằng văn phòng với nhiều diện tích khác nhau, trong đó bao gồm cả diện tích 120m2. Mặt bằng với diện tích này được thiết kế hiện đại, tiện nghi và được trang bị đầy đủ các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Cập nhật mặt bằng trống

Diện tích 200m2 - 499m2

Văn phòng cho thuê tại Diamond Park Plaza có không gian thoáng mát, sáng sủa và được bố trí hợp lý để tối đa hóa diện tích sử dụng. Ngoài ra, các mặt bằng văn phòng được trang bị hệ thống điều hòa, chiếu sáng, hệ thống an ninh và PCCC đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Mặt bằng tòa nhà Diamond Park Plaza
Mặt bằng tòa nhà Diamond Park Plaza
Cập nhật mặt bằng trống

Thuê nguyên tầng

Nếu bạn quan tâm đến văn phòng cho thuê tại Diamond Park Plaza, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả và các dịch vụ đi kèm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm mặt bằng phù hợp với nhu cầu của bạn.

QUÝ KHÁCH MUỐN ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Vui lòng liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để đặt lịch tham quan tòa nhà văn phòng Diamond Park Plaza

Tư Vấn
chat-active-icon